ไม่รอด! ตำรวจหนองเรือ –ตร.ทางหลวงขอนแก่น ซิวพ่อค้ายาบ้าขณะขน กว่า 10,000 เม็ด เตรียมส่งให้ลูกค้า

                 เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 7 พ.ค.61 ที่สถานีตำรวจภูธรหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น พ.ต.อ.นพดล เพ็ชรสุทธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น พ.ต.อ.วิโรจน์รัตน์ จั่นประดับ ผู้กำกับการสถนีตำรวจภูธรหนองเรือ เข้าตรวจสอบยาบ้าจำนวน 10,108 เม็ด หลังตรวจยึดได้จาก นายนัฐวัฒน์ บัวแพง  อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 1 ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

                        พ.ต.อ.นพดล เพ็ชรสุทธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า เมื่อเวลา 03.30 น. ของวันที่ 7 พ.ค.  61 ที่ผ่านมา ขณะที่ตำรวจทางหลวงขอนแก่น กำลังตั้งจุดตรวจบริเวณถนน มะลิวัลย์ สามแยกทางไปอำเภอภูเวียง พบรถยนต์เก๋งนิสสันสีขาว หมายเลขทะเบียน ข 3908 ขอนแก่น ขับมาเมื่อใกล้ถึงจุดตรวจได้กลับอย่างมีพิรุธ ตำรวจทางหลวงจึงได้ขอกำลังตำรวจ สภ.หนองเรือ ช่วยสกัด จับโดยนายนัฐวัฒน์ ได้โยนยาบ้าลงข้างทาง ก่อนจะจอดรถวิ่งหลบหนีแต่ถูกตำรวจจับกุมตัวได้

                          จากนั้นจึงได้มีการสอบปากคำ โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่า ตนเองเป็นพนักงานส่งสินค้า ลงตามร้นสะดวกซื้อในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น แต่ได้รับการว่าจ้างจากนาย ก. นามสมมุติ ให้ไปรับยาบ้า จำนวนดังกล่าว ในพื้นที่ใกล้เคียงสถานีบริการน้ำมัน อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อได้ยาบ้าจึงได้ขับรถ กลับมาเพื่อเตรียมที่จะนำยาบ้าไปให้นายทุนที่ว่าจ้างในเป็นเงินจำนวน 10,000 บาท แต่เมื่อเจอจุดตรวจจึง ตกใจหลบหนี แต่สุดท้ายหนีไม่พ้นถูกตำรวจจับกุมได้ในที่สุด ซึ่งนายนัฐวัฒน์ ได้รับสารภาพว่า ได้รับจ้าง ขนยาบ้าก่อนที่จะถูกจับกุมในครั้งนี้มาแล้ว 1 ครั้ง แต่ในครั้งที่ 2 มาถูกจับกุมตัวได้ วิ่งทางตำรวจรู้ตัวนายทุน ที่ว่าจ้างแล้ว ขณะนี้อยู่ในระหว่างการติดตามจับกุมตัวต่อไป.

///////// หนุ่มชุมแพ / ภาพ – ข่าว ////////

Comments

comments