โชว์เฟอร์..อ้างเปิดแม่เบี้ย

โชว์เฟอร์..อ้างเปิดแม่เบี้ย

ผู้โดยสารร้องเรียน กรมการขนส่งทางบก กรณีโชว์เฟอร์เปิดหนังโป คนขับปฎิเสธ อ้างเปิดแผ่นหนังเรื่อง แม่เบี้ย


วันนี้ (14 ส.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ กรมขนส่งทางบก นายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก ได้นำ นายวิรัตน์ พรมไทย คนขับรถแท็กซี่ทะเบียน ทศ 365 ที่ถูกผู้โดยสารร้องเรียนว่าเปิดหนังโป๊ขณะขับรถ ไปตรวจดูภายในรถแท็กซี่คันดังกล่าว ว่ามีการเปิดหนังโป๊จริงหรือไม่อย่างไร พร้อมตรวจดูภายในรถว่ามีแผ่นซีดีหนังประเภทไหนบ้าง โดยนายวิรัตน์ ได้กล่าว่า วันเกิดเหตุที่ผู้โดยสารร้องเรียน ตัวเองกำลังขับรถและจะเลิกงานแล้ว จึงได้ถอดเสื้อแขนยาวสีฟ้า (เสื้อตามระเบียบ) ไว้ที่เบาะด้านหลัง แล้วก็เปิดแผ่นซีดีดูหนังแม่เบี้ย เพื่อคลายเครียด ซึ่งส่วนตัวคิดว่าเป็นหนังธรรมดา ไม่ได้โป๊อะไร

ขณะเดียวกันก็ได้เจอผู้โดยสารคนดังกล่าวโบกรถ ตัวเองก็ลังเลว่าจะรับดีหรือไม่ แต่ก็ปฎิเสธผู้โดยสารไม่ได้ จึงรับผู้โดยสารไปส่งที่คลองประปา ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนากระทำอะไรที่ไม่ดี เนื่องจากว่าตัวเองรักในอาชีพนี้ และขับให้บริการมานาน 15 ปีแล้ว ส่วนหนังดังกล่าว ก็พึ่งจะซื้อมาได้ 2 วัน จึงได้หยิบมาเปิดดู


ด้าน นายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก ระบุว่า วันนี้คนขับรถอท็กซี่ดังกล่าว ได้มาตามนัดของทางกรมขนส่ง โดยไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใด จากการตรวจสอบประวัติก็พบว่า ไม่เคยมีประวัติเสีย หรือ โดนร้องเรียน เบื้องต้นได้ทำการสั่งปรับในฐานกระทำความผิด ตาม พรบ.รถยนต์ ปี 2522 เกี่ยกับเรื่องของการแต่งกายไม่สุภาพ จำนวน 1,000 บาท และก่อความเดือดร้อนรำคาญให้กับผู้โดยสาร อีก 1,000 บาท รวมเป็นเงินค่าปรับรวมทั้งหมด 2,000 บาท

////////////////////////////ทีมข่าวนิวส์ทั่วไทย/////////////////////////

Comments

comments