อุบัติเหตุรถแท็กซี่ชนรถจยย.จนทำให้ผู้ขับขี่กระเด็นตกลงไปในน้ำ

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 4 ธ.ค. ขณะที่ พ.ต.ท.นิติธร ใจแก้วทิ สวป.สน.ดินแดง กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถแท็กซี่ชนรถจยย.จนทำให้ผู้ขับขี่กระเด็นตกลงไปในน้ำ บริเวณบึงมักกะสัน ถนนจตุรทิศ ฝั่งขาออก แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจ สน.ดินแดง และประสานนักประดาน้ำมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุห่างจากจุดกลับรถประมาณ 100 เมตร บริเวณช่องทางขวาสุดพบรถ จยย. ฮอนด้า เวฟ 110ไอ สีแดง-ขาว หมายเลขทะเบียน อตฉ 184 กรุงเทพมหานคร จอดพลิกตะแคง สภาพท้ายรถพังยับเยินจนโช๊คหักเข้าไปด้านใน ใกล้กันมีร่องรอยการลากไถลเป็นทางยาว ห่างไปไม่ไกลพบรถแท็กซี่ โตโยต้า อัลติส สีชมพู หมายเลขทะเบียน ทส4878 กรุงเทพมหานคร สภาพกันชน และไฟหน้าฝั่งขวาพังยับเยิน และกระจกหน้าฝั่งคนขับแตกยุบตัวเข้าไป โดยมีนายเชี่ยวชาญ ไกรการ อายุ 72 ปี โชว์เฟอร์แท็กซี่คันดังกล่าวยืนรอให้การกับทางตำรวจอยู่ จึงนำตัวสอบสวน

จากการสอบสวน นายเชี่ยวชาญ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนรับผู้โดยสารจากบริเวณถนนเพชรบุรีใกล้อโศกมณตรี เพื่อจะไปส่งที่ซอยประชาสงเคราะห์ โดยใช้เส้นทางถนนจตุรทิศมากลับรถจุดดังกล่าวเพื่อไปส่งตามที่ผู้โดยสารต้องการ ระหว่างทางนั้น เมื่อตนกลับรถมาอยู่ช่องทางขวาสุด เห็นรถ จยย.คู่กรณีจอดปิดไฟอยู่ แต่ตนหักหลบไม่ทัน จึงชนเข้าอย่างจัง จนทำให้ผู้ขับขี่กระเด็นตกน้ำไป

ขณะที่นายสมหมาย สอนใจดี 25 ปี พลเมืองดี ที่อยู่ในอาการเวียนศีรษะ คลื่นไส้อาเจียน เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนเพิ่งกลับจากบ้านเพื่อน โดยขับขี่รถ จยย.มาตามทางพบเห็นว่ามีผู้ชายกำลังจะจมน้ำ ตนกับเพื่อนจึงตัดสินใจกระโดดลงไปช่วยเหลือ แต่ทว่าน้ำค่อนข้างลึก เพียง 4 นาที เท่านั้น แต่ไม่สามารถช่วยเหลือไว้ได้ จนทางเจ้าหน้าที่มาดังกล่าวเจ้าหน้าที่จึงประสานประดาน้ำจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งให้มาค้นหา แต่ทว่าบึงน้ำแห่งนี้เป็นน้ำคำ ประกอบกับเป็นช่วงกลางดึกทำให้เป็นอุปสรรคในการค้นหา อย่างไรก็ตามทางตำรวจได้ทำการปิดการจราจรช่องทางขวาสุด และประสานไฟส่งสว่างเพื่อทำการค้นหาผู้ที่สูญหายให้ได้ต่อมาเมื่อเวลา 02.30 น.วันเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำสามารถดำน้ำค้นหาจนพบศพนายชอบ ท่อกระโทก อายุ 51 ปี ชาวจ.นครราชสีมา สภาพสวมเสื้อกั๊กวิน จยย. ระบุหมายเลข 27 ซอยพร้อมพรรณประชาสงเคราะห์ 14 นุ่งกางเกงขายาวสีดำ โดยทางเจ้าหน้าที่พบศพตรงที่จมลงไป หลังจากนี้จะนำส่งชันสูตรที่ รพ.ตำรวจ ก่อนประสานญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา

////////ทีมข่าว นิวส์ทั่วไทย รายงาน////////

 

Comments

comments

Lek