ต่างชาตินอนกลางถนนให้รถทับเสียชีวิต

เกิดเหตุชายต่างชาติพุ่งหลาวนอนกลางถนน ให้รถโดยสารทับเสียชีวิต ขณะที่ ตร สน ชนะสงคราม เร่งสอบปากคำคนขับ และกระเป๋ารถเมล์พร้อมหาญาติหรือเพื่อนผู้ตาย เพราะไม่พบไม่มีเอกสารใดใดนอกจากวีซ่า และเงินยูโร เงินไทยจำนวนหนึ่ง

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นป้ายรถเมล์หน้าวัดบวรนิเวศวรวิหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจสน. ชนะสงครามพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่พบศพชายต่างชาติอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น แขนซ้าย มีรอยสักเก้าแถว นอนเสียชีวิตหลังรถปรับอากาศ สาย 516 ค้นตัวไม่เอกสารใดใดๆ นอกจากบัตรวีซ่าเพียงหนึ่งใบและเงินปนะมาณ 200 ยูโร และเงินไทยจำนวนหนึ่ง สอบถามคนแถวนั้นบอกว่าไม่รู้จักและไม่เคยเห็น

ทีมข่าวถามคนขับรถ และกระเป๋ารถรวมทั้งชาวบ้านแถวนั้น บอกว่าเห็นผู้ตายตั้งแต่เช้า เดินไปเดินมาข้ามถนนบริเวณนั้น พยายามที่จะให้รถชน แต่รถที่สัญจรไปมาส่วนใหญ่เป็นรถเล็ก เมื่อเห็นก็รีบบีบแตร หักหลบ และเบรคกระทันหัน แต่รถเมย์ปรับอากาศ 516 ขับมาด้วยความเร็วปกติประมาณ 40 ถึง 60 จอดอยู่ที่ป้ายรถเมล์ เมื่อออกตัว ผู้ตายพุ่งหลาว นอนกลางถนนจึงไม่สามารถเบรคกระทันหันได้ล้อหลังจึงทับเข้ากลางตัวและลากร่างผู้ตายก่อนที่คนขับจะเบรค และลงไปดู ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนขับและกระเป๋าไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจสน. ชนะสงคราม เซ็นรับทราบใบบันทึกประจำวัน ก่อนที่จะตั้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมเร่งลงพื้นที่สืบหาญาติหรือเพื่อนของผู้ตายมหากใครรู้จักหรือเคยพบเห็นผู้ตายให้มาดูศพ หรือแจ้งรายละเอียดที่ สน. ชนะสงคราม

//////ทีมข่าว นิวส์ทั่วไทย รายงาน/////

Comments

comments

Lek