เร่งติดตามญาติหนุ่มใหญ่จอดรถนอนหน้าปั๊มดับปริศนา

เมื่อเวลา11.30น.วันที่ 8ก.พ.ร.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ ยงสูงเนิน รองสว.สอบสวน สน.บางขุนเทียนรับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋งส่วนบุคคล ซึ่งจอดไว้บริเวณหน้าทางออกปั๊มน้ำมัน PT สาขาถนนกาญจนาภิเษก ทิศทางมุ่งหน้าถนนพระราม2 แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม.จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ต.สุเทพ หาดเจียง สวป สน.บางขุนเทียน ฝ่ายสืบสวนสน.บางขุนเทียน เจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวชนิติเวช รพ .ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนพระราม2 บริเวณทางออกของปั๊มน้ำมันดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นมาร์ช สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กต 2933 กรุงเทพมหานคร จอดล็อคประตู ทั้ง 4 ด้าน โดยเครื่องยนต์ดับอยู่ ประกอบกับกระจกทั้ง 4 บาน ไม่มีการเปิดเอาไว้ จึงทำการงัดประตูเข้าไปตรวจสอบ บริเวณเบาะที่นั่งคนขับพบศพ นายเดชา สหไพบูลย์กิจ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51/8 ถนนวุฒากาศ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กทม.สภาพสวมเสื้อเชิ้ตลายทางปลดกระดุมออกเกือบทุกเม็ด กางเกงสแล็คสีดำ เอนเบาะคนขับนอนลงไปในแนวราบ แขนด้านซ้ายกอดขวดน้ำเปล่าขนาด 250 มล.เหลือน้ำอยู่ครึ่งขวด ส่วนที่เบาะข้างคนขับพบโทรศัพท์มือถือวางคว่ำหน้าไว้ 1 เครื่อง บัตรเอทีเอ็ม 1 ใบ ซองบุหรี่ยี่ห้อมาโบโร่ซองสีแดง 1 ซอง ยาน้ำรักษาโรคกระเพาะอาหาร 1 ขวด เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินและทำร้ายร่างกาย สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากการสอบสวน นายบุญเลิศ เอี่ยมสิริ อายุ 45 ปี พนักงานขับรถบรรทุกสินค้าที่จอดนอนริมถนนใกล้กับจุดเกิดเหตุ ให้การว่า เมื่อช่วงเวลา 16.00 น.วันที่ 7ก.ย.พบรถคันดังกล่าวจอดอยู่ตนคิดว่าคงจอดนอนพักผ่อน กระทั่งช่วง 20.00 น.วันเดียวกันเดินผ่านอีกครั้งก็ยังพบว่าจอดอยู่ แต่แล้วช่วงเวลา 02.00น.วันที่ 8 ก.พ.ตนออกมารับของไปส่งก็ยังเห็นว่าจอดอยู่จึงสงสัยไปส่องที่กระจกพบคนขับนอนหลับสนิทไม่มีอะไรผิดปกติ จนเวลา 11.00 น.วันนี้ตนกลับมาจากส่งของก็ยังพบจอดในลักษณะเดิม จึงไปส่องกระจกอีกครั้งพบว่าคนขับนอนอยู่ในลักษณะเดิมไม่ไหวติงเปลี่ยนอิริยาบทจึงคิดว่า ไม่ใช่ลักษณะของคนปกตินอนพักผ่อนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะเสียชีวิตสาเหตุด้วยโรคประจำตัวหรือการขาดอาการหายใจ เนื่องจากไม่พบว่ามีการติดเครื่องยนต์เพื่อนอนพักผ่อน อย่างไรก็ตามจะได้ติดต่อญาติเพื่อสอบถามหาอาการป่วยและสอบถามเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ว่าได้มีการเดินทางจากที่ไหนจะไปที่ไหนก่อนมาจอดนอนอยู่บริเวณดังกล่าว โดยหลังจากนี้จะส่งศพไปผ่าชันสูตรที่นิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงก่อนให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

/////////////ทีมข่าว นิวส์ทั่วไทย ข่าว-ภาพ///////////

Comments

comments

Lek