ไฮโซบอส-กิตติพล ยังไม่เข้าพบ พงส.

ไฮโซบอส-กิตติพล อดีตคนรู้ใจนางเอก หลังซิ่งรถหรู บี เอ็ม ดับเบิลยู ชนเสาไฟ ริมถนนวิภาวดีได้รับบาดเจ็บ ยังไม่ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน อ้าง!..ยังมีอาการบาดเจ็บอยู่ยังไม่สามารถเข้าให้ปากคำได้ ตำรวจแจ้งข้อหา “ขับรถประมาท” ปรับไม่เกิน 1 พันบาท

 

 

จากกรณีที่ นายกิตติพล ประเสริฐโสภา อายุ 28 ปี หรือ “ไฮโซ บอส” อดีตคนรู้ใจนางเอกสาวชื่อดัง ซิ่งรถบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 325 ไอ สีขาว ทะเบียน ฌฟ 7777 กรุงเทพมหานคร ชนอัดก๊อปปี้เข้ากับเสาไฟ สภาพหน้ารถพังยับเยิน นอกจากนี้ยังพบแท่งปูนและแผงกั้นไหล่ทางถูกชนได้รับความเสียหายด้วย ส่วนเจ้าตัวได้บาดเจ็บที่แขนเพียงเล็กน้อย อยู่ในอาการคล้ายมึนเมาพูดคุยไม่รู้เรื่อง ทาง จนท.ร่วมกตัญญูนำตัวส่ง รพ.เปาโล พหลโยธิน เพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียด ขณะที่มารดาของ “ไฮโซ บอส” ได้มาเยี่ยมดูอาการแล้วรับตัวกลับไป

วันนี้ ( 9 ก.พ.) เมื่อเวลา 06.00 น. ร.ต.อ.เอกชัย ชูคง รอง สว.( สอบสวน ) สน.วิภาวดี รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างและที่กั้นขอบทางได้รับความเสียหาย เหตุเกิดริมถนนวิภาวดีขาออก หน้าสำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดี แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสานรถยกและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก ก่อนถึงแยกลาดพร้าว พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 325 ไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌฟ 7777 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถและเครื่องยนต์พังยับเยินพุ่งชนติดกับเสาไฟฟ้าส่องสว่าง และแผงเหล็กกั้นริมถนนถูกชนจนงอได้รับความเสียหายด้วย โดยมีนายกิตติพล ประเสริฐโสภา 28 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บที่หน้าอก ดั้งจมูกและแขนเพียงเล็กน้อย ซึ่งนั่งอยู่ในอาการมึนเมา ก่อนเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง รพ.เปาโล พหลโยธิน เพื่อตรวจรางกายอย่างละเอียดอีกครั้ง จากการสอบสวนเบื้องต้น นายกิตติพล ให้การว่า กำลังขับรถจะกลับบ้านพัก เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุมีรถบรรทุกขับเบียดเข้ามา จึงหักหลบจนรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าดังกล่าว สำหรับ นายกิตติพล หรือ บอส ประเสริฐโสภา นั้น เป็นหนุ่มไฮโซ ตระกูลประเสริฐโสภา และเป็นอดีตแฟนนางเอกสาวชื่อดัง ทีวีช่อง 3 และช่อง 7

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.30 น. ของวันเดียวกัน ที่ สน.วิภาวดี พ.ต.ท.ประทีป กาวิน สว.(สอบสวน) สน.วิภาวดี เปิดเผยความคืบหน้าคดีไฮโซหนุ่มซิ่งรถหรูชนขอบทางริมถนนวิภาวดี-รังสิต ว่า เบื้องต้นได้โทรศัพท์ไปหายังมารดาของนายกิตติพล ซึ่งระบุว่า ทางนายกิตติพล ยังมีอาการบาดเจ็บอยู่ยังไม่สามารถเข้าให้ปากคำได้ และไม่ได้ระบุด้วยว่าจะเข้ามาให้ปากคำในวันไหนอย่างไร ทั้งนี้จากการสอบถามผู้เป็นแม่เบื้องต้นทราบเพียงว่า นายกิตติพล กำลังขับรถกลับบ้านพัก ย่านแคราย ส่วนกรณีที่มีข่าวว่า นายกิตติพล มีอาการมึนเมาสุรานั้น ยังไม่ได้ดำเนินการตรวจสอบแต่อย่างใด เนื่องจากเมื่อ นายกิตติพล ถูกนำตัวส่งไปให้แพทย์ตรวจรักษาที่โรงพยาบาลแล้วทางญาติก็มารับตัวกลับไป ทั้งนี้ทางการตรวจร่างกายรักษาของแพทย์จะทำการตรวจรักษาเพียงภายนอกเท่านั้น หากจะต้องเจาะเลือดมาตรวจก็จะต้องได้รับการยินยอมจากคนไข้ หรือ ผู้ป่วย ก่อน ดังนั้นจึงไม่ได้มีการเก็บผลการเจาะเลือดเพื่อมาตรวจหาแอลกอฮอล์ในเลือด อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุอีกครั้ง และประสาน นายกิตติพล เข้ามาสอบปากคำอย่างละเอียดและดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา ว่า “ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินทางราชการเสียหาย” ซึ่งมีอัตราโทษสูงสุด ปรับ 1,000 บาท

///////ทีมข่าว นิวส์ทั่วไทย ข่าว-ภาพ////////

Comments

comments

Lek