พลัดตกจากที่สูง ภายในบ้านสุขุมวิท77 คอนโดมิเนียม ซอยอ่อนนุช 17 แยก 16

เมื่อเวลา 02.45 น. วันที่ 19 มี.ค. ร.ต.ท.หญิง มนัสนันท์ กันทะสี รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งหญิงพลัดตกจากที่สูง ภายในบ้านสุขุมวิท77 คอนโดมิเนียม ซอยอ่อนนุช 17 แยก 16 ถนนสุขุมวิท 77 แขวงและเขตสวนหลวง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ตำรวจ สายตรวจ และตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.คลองตัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.จุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ภายในคอนโดมิเนียม สูง 9 ชั้น ที่บริเวณชั้นล่าง ด้านหลังอาคารโกเมน พบศพ น.ส.วิไลวรรณ์ สุวรรณโก อายุ 50 ปี ชาว จ.นครราชสีมา สภาพนอนคว่ำจมกองเลือด สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงวอมขายาว สีเขียว มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณใบหน้ากระโหลกแตก จนสมองไหลออกมากระจัดกระจายเต็มพื้น แขนและขาหักผิดรูป ถัดไปไม่ไกลบริเวณแท่นปูนด้านหลังพบร่องรอยคราบเลือดตกอยู่ จากนั้นยังได้ตรวจสอบบนห้องพักเลขที่82/198-197 บนชั้นที่ 8 ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ตาย พบว่าประตูด้านหลังห้องถูกเปิดไว้ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.จุฬาฯ

จากการสอบสวน น.ส.อวิลดา สุวรรณโก อายุ 41 ปี น้องสาวของผู้ตาย กล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนหน้านี้พี่สาวเคยทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดประจำโรงแรมย่านซอยนานา จนกระทั่งเมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมาถูกเลิกจ้าง จึงกลับไปอาศัยที่ภูมิลำเนา จ.นครราชสีมา แต่มักจะบ่นกับบรรดาญาติพี่น้องว่ารู้สึกเบื่อ เมื่อตนกลับไปที่บ้านจึงชักชวนพี่สาวกลับมาหางานทำใหม่ ที่กรุงเทพฯ โดยมาพักอาศัยกับญาติคนอื่นๆ ที่ห้องพักแห่งนี้ รวม 5 คน ซึ่งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาผู้ตายยังได้ร่วมกันกินข้าวเย็นกับญาติๆตามปกติ ไม่ได้มีลางบอกเหตุแต่อย่างใด ต่อมาเมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา ตนตื่นขึ้นมาพบว่าพี่สาวได้หายไป และพบว่าประตูด้านหลังห้องถูกเปิดไว้จึงเดินไปดูพบว่าพี่สาวได้ตกลงไปชั้นล่างเสียชีวิต ก่อนแจ้งทางตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นทางตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายมีภาวะความเครียดเนื่องจากเรื่องงาน จนทำให้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามต้องรอผลพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ ตลอดจนทำการสอบสวนพยานแวดล้อม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

///////โจ้ ตระเวน ภาพ-ข่าว//////

Comments

comments

Lek