แฮกเกอร์แสบรู้ว่าเหยื่อเป็นภรรยาสารวัตรแรมโบ้

เตรียมเอาหลักฐานเข้าพบ รอง ผบก.ปอท.ให้ช่วยสืบสวนตามล่าตัวมาดำเนินคดี เกรงกลัวว่าจะอยู่ไม่เป็นสุขรีบขอโทษขอร้องอย่าเอาผิด ยังไม่มีใครที่ถูกหลอกโอนเงินให้เลย !!

วันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากคดีที่นางฐิติณ์ชญา เจษฎาเดช ภรรยา พ.ต.อ.สุรโชค เจษฎาเดช (สารวัตรแรมโบ้)อดีตผู้กำกับสืบสวนตำรวจภูธร จว.อำนาจเจริญ แจ้งความ พงส.สน.บางชัน โดนคนร้ายแฮกฯ เฟซบุ๊ก และ ไลน์ ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา ก่อนเอาไปแอบอ้างหลอกให้เพื่อนและทหารระดับนายพลหลายคนรู้จักให้โอนเงินหลักแสนบาทไปบัญชีคนร้าย

สารวัตรแรมโบ้ทราบเรื่องเตรียมจะพาภรรยาเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. และ พ.ต.อ.วชิรพันธ์ ศิริพากษ์ ผกก.1 บก.ปอท.ในวันที่ 13 ส.ค.นี้เพื่อให้ บก.ปอท.เพื่อสืบสวนสอบสวนติดตามแฮกเกอร์รายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

ความคืบหน้าหลังสื่อมวลชนได้รายงานข่าวนี้ให้สาธารณชนทราบ แฮกเกอร์รายที่ก่อเหตุเมื่อรู้ว่าคุณนายต๋อย หรือนางฐิติณ์ชญา เป็นภรรยาของสารวัตรแรมโบ้ อดีตนายตำรวจชื่อดัง เกรงว่าจะอยู่ลำบากแน่งานนี้เพราะดันไปลูบคม ล้วงคองูเห่าเข้าแล้ว
ล่าสุดเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 10 ส.ค.แฮกเกอร์รายนี้ได้ติดต่อส่งข้อความมาที่มือถือของคุณนายต๋อย ขอโทษสำนึกผิดพร้อมกับขอความเห็นใจว่า…

“ส. 10 ส.ค. 2019, 19:07
พี่ครับผมขอร้องอย่าเอาเรื่องผม
เลยได้ไหมเพราะผมไม้ได้ตั้งใจนะ
ครับพี่ผมขอร้องนะครับยังไงก้อยัง
ไม่มีใครโอนเงินมาให้ผม. ไม่มีใคร
เชื่อผมพี่ก้อยังไม่เสียหาย อะไร
มากมาย. ผมขอโหดจิงๆครับผม
ไม่รุ้ไม่ทราบ. ผมแค่อยากได้เงิน
ไปเติมทรูวอแลกผมฝากขอโทด
ท่าน. สาร์วัตรด้วยนะครับพี่อย่าเอา
เรื่องผมเลยจะได้ไหม. ผมสันยา
ผมจะไม่ทำอีกผมขอร้องนะครับคุ
นพี่ได้โปรดเมตตาเถอะนะครับได้
โปรดผมสันยาจะไม่ทำอีกได้โปรด
อย่าเอาเรื่องผมเลยนะครับ ผม
กราบ!!ละพี่

ด้านสารวัตรแรมโบ้ ทราบจึงให้ภรรยาตอบกลับแฮกเกอร์ไปว่า….

“คดีนี้เป็นคดีอาญากม.กำหนดโทษไว้สุงสุด 5 ปี ทางสารวัตรแรมโบ้และคุณนายเสียหายแล้วเพราะกม.กำหนดไว้ชัดเจนผู้ที่เข้าระบบคอมฯทำให้บุคคลอื่นเสียหายคุณแฮกฯ เข้ามาในไลน์มาทำให้คนเข้าใจว่าคุณคือภรรยาสารวัตรแรมโบ้ ส่งไปตามไลน์แล้วสวมรอยเป็นภรรยาสารวัตรแรมโบ้ยืมเงินคนไปทุกคน มากกว่า 30-50 คน คุณเอา 5 ปีคูณ คนที่คุณยืม 30-50 คน คุณจะต้องถูกจำคุก 150-250 ปี

ผมสารวัตรแรมโบ้ผมจะตามคุณแบบพลิกแผ่นดินหาคุณ อายุความในคดีนี้ 15-20 ปีอย่างคุณก็อยู่ไม่เป็นสุขกับครอบครัวที่คุณรักแน่นอนคุณจะอยู่ไหนผมมั่นใจแบบ 100% ว่าต้องลากคอคุณและทุกคนที่ร่วมกันทำผิดกม. ทำสิ่งชั่วร้ายที่เพื่อนมนุษย์ร่วมโลกคนดีๆเขาไม่ทำกันแบบพวกคุณหากินบนความเสียหายและความฉิบหายของคนอื่นมนุษย์ดีเขาไปทำไม่หากินแบบพวกคุณหรอก

 

อย่างไรชาตินี้ชั่วชีวิตนี้คุณกับพวกคุณทุกคนที่ร่วมกันทำผิด กม. พวกคุณอยู่แบบไม่มีความสุขอยู่เหมือนตกนรกทั้งเป็นต้องย้ายที่อยู่ครอบครัวบุคคลที่รักไปเรื่อยตลอดชีวิตอายุไขของคุณ

มีทางเดียวที่สารวัตรกับคุณนายจะยกโทษไม่เอาเรื่องคุณแบบลูกผู้ชายและเป็นคำพูดของสารวัตรแรมโบ้ คุณต้องออกมาขอโทษสารวัตรแรมโบ้กับคุณนายผมต่อหน้าสาธารณชน สารวัตรแรมโบ้รับปาก เพราะวันอังคารนี้ เวลา 11.00 น.สารวัตรจะไป บก.ปอท.
ถ้าคุณออกมาปรากฏขอโทษจบเพราะคนอื่น 30-50 คนผมจะไม่ให้เขามาแจ้งความเพื่อเพิ่มคดี โทรเลยหาผมสารวัตรแรมโบ้0819992883 , 0816005033 “

พ.ต.อ.สุรโชค กล่าวว่า ตนเป็นลูกผู้ชายพอ เมื่อเขากล้าออกมารับผิดก็ยินดีพร้อมที่จะยกโทษให้ ขอให้สำนึกผิดแล้วอย่าไปทำความเดือดร้อนให้สังคมอีก ส่วนด้านคดีก็ให้ทางพนักงานสอบสวนว่าไปตามขั้นตอน

////////////ทีมข่าว นิวส์ทั่วไทย ภาพ-ข่าว///////////

Comments

comments

Lek