รปภ.ซ๊อคหมดสติเสียชีวิตคาชุด รปภ ข้างรถจักรยาน

เมื่อเวลา 07:50 น.วันที่ 12 สิงหาคม 2562

พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลบางบอน ได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย นอนหมดสติ ภายในหมู่บ้านวิลเลจ ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางไปถึง พบเจ้าหน้าที่ รปภ. ของหมู่บ้านยืนมุงดู โดยพบเจ้าหน้าที่ รปภ. ของหมู่บ้านดังกล่าว สวมชุด รปภ.สีฟ้าแขนยาว สวมเสื้อกั๊กสะท้อนแสงสีส้ม กางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตข้างรถจักรยาน โดยจักรยานล้มทับที่บริเวณขา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือ นายชัยณรงค์ กระถินทอง อายุ 56 ปี พักอาศัยอยู่แถวบางแค

จากการสอบถาม นายป้อง กลิ่นกล้า อายุ 60 ปี เพื่อน รปภ.ที่ทำงานคู่กะกัน ได้เล่าว่า “ในช่วงเช้าช่วงตี 5 ตนเองกับผู้ตาย ได้แยกย้ายกันไปดับไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง โดยผู้ตายนั้นปั่นจักรยานออกไป ในช่วงที่ตนเองกำลังกลับมาที่ป้อม ก็พบว่าผู้ตายนั้นนอนอยู่ในสภาพดังกล่าวแล้ว”

ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางบอน ได้ให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครนำร่างผู้ตายส่งชันสูตรเบื้องต้นที่นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช ก่อนมอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศล ในเบื้องต้นคาด ผู้ตายอาจเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว

///ทีมข่าว นิวส์ทั่วไทย ภาพ-ข่าว///

Comments

comments

Lek