ญาติ นายตำรวจ ร้องโจรเข้าบ้าน แจ้งโครงการหมู่บ้านกลับนิ่งเฉย

วันนี้ (16 ส.ค.) เวลา 14.00 น. พ.ต.ต.กัมปนาท สุนทรสนิท สว.สส.สน.ธรรมศาลา และ ร.ต.อ.วสันต์ แช่มมั่นคง รอง สว.(สอบสวน)สน.ธรรมศาลา พร้อมด้วย ชุดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ธรรมศาลา เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 592/170 ภายในหมู่บ้านหรู ย่านถนนบรมราชชนนี พุทธมณฑลสาย 4

หลังจากได้รับแจ้งจาก นางรพีพรรณ ตาโท้ อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นญาติของนายตำรวจระดับรองผู้บังคับการฯ ท่านหนึ่ง มีบุคคลต้องสงสัย ลักลอบเข้ามาในบ้าน ช่วงเวลากลางคืน เกิด วันที่ 11 ส.ค.62 ต่อ เนื่องเช้า วันที่ 12 ส.ค.62 และได้แจ้งทางฝ่ายรักษาความปลอดภัย ของหมู่บ้านหรูดังกล่าว ให้ช่วยตรวจสอบกล้องวงจรปิดให้ แต่ผ่านมา4 วัน แต่ไม่ได้รับการติดต่อกลับใดๆ นางรพีพรรณ จึงได้ดำเนินแจ้งความ กับทาง สน.ธรรมศาลา ให้ดำเนินการติดตามคนร้าย

จากการสอบถามนาง กรองศรี อินทวงศ์ อายุ 75 ปี เพื่อนบ้าน เวลา 01.00 น. ตนเองตื่นมา และได้มองผ่านช่องหน้าต่าง ได้เห็นคนร้ายใส่เสื้อสีดำ กางเกงขาสั้น ใส่หมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า สูงราวๆ 155 ซม. แอบปีนเข้ามาทางหลังบ้านของนางรพีพรรณ เดินจ้องมองผ่านหน้าต่างเข้าไปในตัวบ้าน จากนั้น คนร้ายสังเกตุเห็นสัญญาณกันขโมย จึงได้ปีนกำแพงออกทางด้านหลังออกไป

ด้าน พ.ต.ต.กัมปนาท สุนทรสนิท สว.สส.สน.ธรรมศาลา กล่าวว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนดูกล้องวงจรปิดของหมู่บ้าน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่หมู่บ้านอธิบายว่ากล้องบริเวณซอยหน้าบ้าน และ ซอยหลังบ้าน เสียเพียง 2 ตัว ตอนนี้คาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนงานหรือช่างก่อสร้าง ที่หลบซ่อนตัว ไม่ยอมออกจากจุดทำงาน หลังเวลา 17.00 น. ทั้งนี้จะให้ชุดสืบสวนไล่ดูกล้องจุดอื่น เพื่อตามหาคนร้ายต่อไป

//////////ทีมข่าว นิวส์ทั่วไทย ภาพ-ข่าว////////

Comments

comments

Lek