หนุ่มหัวร้อนเข้ามอบตัวหลังถูกตร.ตามกดดัน

เมื่อเวลา20.30น.วันที่ 19ส.ค.ที่สน.แสมดำ นาย สิทธิชัย อุไร อายุ 27 ปี ช่างต่อเติมตกแต่งภายใน หนุ่มหัวร้อนที่ใช้อาวุธมีดแทงนาย กิติพงษ์ มากจงดี อายุ 53 ปี คนขับแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า ออติส สีเขียว-เหลีอง ทะเบียน 1 มก 8983 ตามที่ปรากฏอยู่ในคลิปวีดีโอกล้องหน้ารถ เข้ามอบตัวต่อร.ต.อ.เริงศักดิ์ เพชรเขียว รอง สว.(สอบสวน) สน.แสมดำและพ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ

นาย สิทธิชัย ให้การรับสารภาพว่า ตนอยากจะขอโทษสังคมและขอโทษผู้เสียหายที่ทำลงไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ และขอยอมรับผิดอยากให้ทุกคนให้อภัยกับที่สิ่งที่ทำรุนแรงกับลุง

ด้าน พ.ต.อ.อำนาจ เผยว่า เบื้องต้นขณะนี้ตัวผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวเพื่อดำเนินการคดี ทั้งนี้พนักงานสอบสวนจะได้สอบปากคำก่อนแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับรับบาดเจ็บทางร่างกายและจิตใจ พกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรและขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย ทั้งนี้ในพื้นที่สน.แสมดำเนื่องจากมีรถติดเพราะการก่อสร้างเช่นถนนพระราม 2 มีเหตุเกี่ยวกับการใช้อารมณ์จากความเครียดบนท้องถนนค่อนข้างมากจึงอยากให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเมื่อพบเจอเหตุที่อาจนำไปสู่เหตุกระทบกระทั่งรุนแรงอยากให้ผู้ใช้รถใช้ถนนใจเย็นๆให้ยับยั้งชั่งใจเอาไว้ครั้งนี้ถือว่า โชคดีที่อาวุธมีดที่ผู้ก่อเหตุไปด้วยอารมณ์แทงถูกธนาบัตรจึงไม่ได้รับบาดเจ็บ

/////ทีมข่าว นิวส์ทั่วไทย ภาพ-ข่าว////

Comments

comments

Lek