อดีตสาวพีอาร์ไนน์คลับหรูชื่อดังเมืองพัทยา ร้องกองปราบ รื้อคดี

อดีตสาวพีอาร์ไนน์คลับหรูชื่อดัง ในเมืองพัทยา พร้อมทนาย เข้าร้องขอความเป็นธรรมกองปราบ เพื่อขอให้รื้อคดีทำร้ายร่างกาย ในพื้นที่ สภ.เมืองพัทยา ผ่านมา 3 เดือนคดีไม่มีความคืบหน้า

วันนี้ ( 13 ก.ย.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ กองบังคับการปราบปราม หรือ บก.ป. นางสาวสุณิสา เชิดสกุล อดีตพีอาร์ร้านไนท์คลับแห่งหนึ่งในจังหวัดพัทยา พร้อมด้วย นางสาวณัฐชยา เชิดสกุล พี่สาว และ นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เข้าร้องตำรวจกองปราบปราม โดยนำหลักฐานใบแจ้งความ รูปถ่าย ขอให้รื้อคดีทำร้ายร่างกาย ในพื้นที่ สภ.เมืองพัทยา ซึ่งเคยแจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ 3 เดือนแต่กลับไม่มีความคืบหน้า

สืบเนื่องจากวันเกิดเหตุ วันที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลาประมาณ 03.00 น. นางสาวสุนิสา ต้องการไปเก็บเสื้อผ้าที่ห้องพี่สาว แต่ นายคริสเตียน ฟิลลิปส์ ชอง ชาร์ก อดีตแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศสเข้าใจว่าผู้เสียหายเก็บเสื้อผ้าหนีตามชายอื่น จึงเกิดความหึงหวง และเกิดการทำร้ายร่างกาย ฉุดกระชาก และบีบคอ ผู้เสียหาย บริเวณริมระเบียง ก่อนพลัดตกลงมาจากชั้น 5 ที่อพาร์ทเม้นแห่งหนึ่ง ส่งผลให้ผู้เสียหายกระดูกสันหลังหัก ขาหัก และลำไส้ฉีกขาด กลายเป็นผู้พิการประเภท 3 ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้

ส่วนผู้ก่อเหตุได้เข้าลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ.เมืองพัทยา ในวันเกิดเหตุช่วงเช้า เวลาประมาณ 07.29 น. ขณะผู้เสียหายบาดเจ็บไม่ได้สติอยู่ภายในห้องไอซียู โดยอดีตแฟนหนุ่มได้แจ้งพนักงานสอบสวนว่าฝ่ายหญิงพลัดตกลงมาจากระเบียงเอง พร้อมจ่ายเงินช่วยเหลือ จำนวน 6,000 บาท ให้กับมารดาของผู้เสียหาย ที่โรงพยาบาล นอกจากนี้หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวนไม่ได้การสอบปากคำผู้เสียหาย

ด้าน ทนายความ ระบุว่า ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา สรุปว่าเป็นการพลัดตกลงมาเอง โดยไม่ใช่การถูกทำร้าย ทำให้ผู้เสียหายไม่มีสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากกองทุนยุติธรรม จึงขอให้ตำรวจกองปราบ รื้อคดีพิสูจน์ว่าเป็นการทำร้ายร่างกาย และตรวจสอบกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ เนื่องจากคดีไม่มีความคืบหน้าอาจเกี่ยวพันกับกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่

//////ทีมข่าว นิวส์ทั่วไทย ภาพ-ข่าว//////

Comments

comments

Lek