ศาลอาญานัดสอบคำให้การแก๊งสามี-ปุ๊กกี้ รวม 5 คน

เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ เบิกตัว ปุ๊กกี้ จิวเมลลี่ อดีตนักร้องนักแสดงชื่อดัง สามี และหนุ่มชาวไต้หวัน จากเรือนจำ มายังศาลอาญา หลังศาลนัดสอบคำให้การจำเลยในคดีร่วมกันค้ายาเสพติด

วันนี้ (17 ก.ย.) เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จะเบิกตัว นางสาว ปริศนา พรายแสง หรือ “พริสซิลลา จิวเมล”ลี่ หรือ “ปุ๊กกี้” อายุ 40 ปี อดีตนักร้องสาวชื่อดัง จากทัณฑสถานหญิงกลาง เรือนจำพิเศษกรุงเทพ และเบิกตัว นายหง เจิ้ง อี้ อายุ 28 ปี ชาวไต้หวัน และ นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปีสามีปุ๊กกี้ จากสถานบำบัดเรือนจำพิเศษกรุงเทพมายังศาลอาญา รวมทั้งจำเลย 2 สามีภรรยาที่ได้รับการประกันตัว ได้เดินทางมาศาล หลังศาลนัดสอบคำให้การในคดีที่อัยการสำนักงานคดียาเสพติด 10 ยื่นฟ้อง นางสาวปริศนา หรือ พริสซิลลา หรือ ปุ๊กกี้ จิวเมลลี่ อดีตนักร้องนักแสดงชื่อดัง กับพวก รวม 5 คน ในความผิดฐาน “ร่วมกันค้ายาเสพติด ประเภทเคตามีน ยึดของกลางกว่า 4.9 กิโลกรัม ที่ ห้องเวรชี้ (ห้องควบคุมตัว) ชั้น 1 ศาลอาญา ในเวลา 09.30 น.

โดยช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ได้ควบคุมตัวนายหง เจิ้ง อี้ (HUNG CHENG) ชาวไต้หวัน, นายชลวิทย์ คีตะตระกูล หรือไก่ แฟนของปุ๊กกี้ และหลังตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกันค้าเคตามีนน้ำหนักร่วมกว่า 4.9 กิโลกรัม และถูกจับดำเนินคดีในความผิดฐานสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดฯ, สมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดเกี่ยวกับการฟอกเงินฯ, ร่วมกันฟอกเงิน, ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 ไว้ในครอบครองเพื่อขายโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยวันนี้อัยการโจทก์และทนายจำเลยต้องเดินทางมาแถลงต่อศาล พร้อมขอนัดสอบคำให้การจำเลยว่าจะรับสารภาพหรือไม่ และจะนัดสืบพยานโจทก์จำเลย จำนวนกี่นัด และวันใดบ้าง

///////ทีมข่าว นิวส์ทั่วไทย ภาพ-ข่าว//////

Comments

comments

Lek