กรณีนายธีระพงษ์ กกแก้ว ได้โพสต์…….

ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยทรัพยสินเป็นโทรศัพท์มือถือกว่า 40 เครื่อง และทองรูปประพรรณไปนั้น

วันนี้ ( 9 ตุลาคม 2562) พันตำรวจเอกอำนาจ หาญชนะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลแสมดำ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวปีนหลังคามุดเข้าร้านขายโทรศัพท์มือถือชื่อ เฮงเฮงโมบายโฟน เลขที่ 109/149 ซอยบางกระดี่ ถนนสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร โดยคนร้ายได้เข้าไปขโมยเอาทรัพย์สินไปมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

นายธีระพงษ์ กกแก้ว อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 7 ต่อเนื่องวันที่ 8 ตุลาคม 2562 ตนทราบเรื่องช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. โดยเจ้าของบ้านได้โทรศัพท์มาตาม ซึ่งปกติจะเปิดร้านเวลา 11.00 น. เมื่อตนเองมาถึงร้านก็เห็นว่าหลังคาร้านเปิดอยู่แล้ว จึงได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เห็นภาพคนร้ายไม่ชัดเจนนักเนื่องจากคนร้ายได้เอาเสื้อมาปิดบังใบหน้าไว้โดยคนร้ายได้ปีนลงมาจากหลังคาและเข้ามาขโมยโทรศัพท์ที่อยู่ในร้านหายไปกว่า 40 เครื่อง นอกจากนี้คนร้ายยังได้ขโมยทรัพย์สินที่อยู่ในร้าน เช่น ทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ ที่สะสมไว้น้ำหนักประมาณ 5 บาท สำหรับทรัพย์สินที่คนร้ายได้ขโมยไปมูลค่ารวมประมาณ 300,000 บาท

ด้านพันตำรวจเอกอำนาจ กล่าวว่า ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และวันนี้จะเรียกฝ่ายสืบสวนมาพูดคุยว่าจากการลงพื้นที่ได้ข้อมูลคืบหน้าและได้ดำเนินการอย่างไรไปบ้างแล้ว จะได้สั่งการเพิ่มเติมในประเด็นใดบ้าง ทั้งนี้การกระทำของคนร้ายค่อนข้างจะอุกอาจและเป็นภัย จึงได้สั่งการกำชับให้ฝ่ายสืบสวนจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ให้ได้

/////////ทีมข่าว นิวส์ทั่วไทย ภาพ-ข่าว//////////

Comments

comments

Lek