คลิปตำรวจทางหลวงเกาะหน้ากระบะหลังเรียกตรวจควันดำพบน้ำกระท่อม

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 6 ธ.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางใหญ่ ได้รับแจ้งจาก ด.ต.นที ชูอรรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงว่าสามารถจับกุม ตัวนายวัชรพงศ์ ฐิติมโนวงศ์ อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออิซูซุ สีบรอนซ์เงินทะเบียนป้ายแดง จ-1200 กทม.หลบหนีการตรวจค้น หลังพบว่ารถคันดังกล่าวมีพิรุธไม่ยอมชลอความเร็ว และรถมีควันดำ จึงเรียกตรวจบริเวณจุดตรวจหน้าตลาดบีบี ถนนกาญจนาภิเษก ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เหตุเกิดเวลา 11.45 น.วันที่ 6 ธ.ต.62

คลิปภาพจากพลเมืองดีที่สามารถถ่ายไว้ได้ เป็นภาพตำรวจเกาะติดอยู่ที่กระโปรงหน้ารถกระบะ ขับขี่อยู่บนถนน รถพลเมืองอีกคันขับไล่ตามไปช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนจับตัวผู้ขับขี่รถกระได้ (cr.ข่าวคนนนท์)
ด.ต.นที ชูอรรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ตำรวจที่เกาะหน้ารถกระบะ กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุขับรถด้วยความเร็วและมีควันดำ ที่ถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าบางปะอิน ช่วงหน้าตลาดบีบี ตนจึงเรียกให้หยุดตรวจพบภายในรถมีน้ำกระท่อมผสมยาแก้ไอบรรจุอยู่ในขวดวางอยู่ที่ซอกประตูด้านขวา ตนจึงขอตรวจเอกสารผู้ขับขี่ซึ่งภายในตัวไม่มีเอกสารใดๆ จากนั้นผู้ขับขี่พยายามขับหลบหนี ตนจึงกระโดดเกาะหน้ารถไป ผู้ขับขี่ได้ขับส่ายไป-มาเป็นระยะทางยาวประมาณ 700 เมตร จนมีรถพลเมืองดีขับมาขวางและช่วยไว้ได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงได้นำตัวผู้ต้องหา ส่งสภ.บางใหญ่ พร้อมตั้งข้อกล่าวหา มียาเสพติด(ประเภท 5) พืชกระท่อมไว้ในครอบครอง, ขัดขวางหรือขัดขืนต่อสู้เจ้าพนักงาน และพยายามทำร้ายร่างกายขณะปฎิบัติหน้าที่ ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

/////ฉัตรมงคล สิงห์โต/ ภาพ-ข่าว /////

Comments

comments

Lek